THỦ THUẬT LÀM ĐẸP BẠN CHƯA TỪNG THẤY – MẸO THÔNG MINH

Đã đến lúc nói tạm biệt với những vấn đề trong thói quen làm đẹp mỗi ngày của bạn rồi. Và trong video này, chúng tôi sẽ cho bạn biết các ý tưởng và mẹo cực hay.

Nếu bạn có lông mày lộn xộn và lan ra mọi hướng, đừng lo lắng, bạn có thể khắc phục chúng bằng một số loại son dưỡng môi (son môi sạch) và một cây cọ/đũa mascara sạch.

Cách tốt nhất để che đi quầng thâm dưới mắt trước khi trang điểm là tô son đỏ. Sản phẩm sẽ cân bằng màu sắc và quầng thâm sẽ không xuất hiện trên lớp phấn nền của bạn.

Bạn có thể nhanh chóng biến một chiếc cọ mịn thành cọ highlight bằng cách sử dụng một vài chiếc kẹp tăm.

Đừng bao giờ giấu mụn bằng phấn nền. Cách tốt nhất để che khuyết điểm là dùng phấn khoáng.

Sử dụng kem dưỡng da tay để loại bỏ lớp son môi không thấm nước dai dẳng.

Dấu thời gian:

0:24 – Làm thế nào để giấu phần thiếu tóc

2:20 – Làm thế nào để che mụn (mẹo trang điểm)

4:34 – Cách loại bỏ chất lỏng mascara trên da

7:40 – Cách trị khô gót chân

10:09 – Tự làm khuyên mũi giả

11:46 – Ý tưởng son môi sáng tạo

14:49 – Cách tái sử dụng phấn mắt bị hỏng

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

11 COMMENTS

  1. Dddddddddddddddddddddddrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrryyyyyyyyyyyyyyyyyyyyeeeeerrrrrrrrrrrrrrrkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkknnnnnnnnnnnnnnnnnaaaaaaaawwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwåååååååäääööööööööö

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here