CÁCH VẼ ĐỘNG VẬT

Bạn có một sở thích yêu thích? Tôi có một vài sở thích giúp tôi thư giãn sau một ngày căng thẳng. Vẽ là sở thích yêu thích của tôi và tôi có thể dành hàng giờ để tạo ra những bức tranh khác nhau. Hơn nữa, vẽ có rất nhiều lợi ích về thể chất và tinh thần và đó là cách tốt nhất để thể hiện sự sáng tạo của bạn. Vẽ kích thích hoạt động não chịu trách nhiệm cho trí tưởng tượng. Bạn sẽ ngạc nhiên khi vẽ có lợi ích sức khỏe vì nó bình thường hóa nhịp tim, làm cho chúng ta hạnh phúc và cải thiện huyết áp. Một số người cho rằng vẽ có thể rất khó nhưng bạn không cần phải đến trường nghệ thuật để học vẽ. Có vẻ như không thể, nhưng bạn có thể đạt được kết quả tuyệt vời sau khi xem hướng dẫn của chúng tôi. Tất cả bạn cần thực hành một chút và kết quả được đảm bảo.
Xem video này và bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn dễ dàng về cách vẽ các loài động vật khác nhau như ngựa, sư tử, ếch, bướm và chim. Bên cạnh đó, bạn không cần phải mua công cụ đắt tiền, tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì và bút mực để tạo ra những bức tranh dễ thương.
Chúng tôi chia sẻ thêm một ý tưởng sáng tạo! Kiểm tra làm thế nào để làm cho một cây bút tẩy là một công cụ hoàn hảo để tạo ra hình ảnh và áp phích dễ thương. Thực hiện theo các bước sau: lấy một cái bát và đổ chất tẩy vào đó. Tiếp theo, loại bỏ đầu ra khỏi tô sáng và ngâm cho đến khi hết màu gốc. Nó sẽ mất một vài giờ. Sau đó, tạo một nền đầy màu sắc, lấy bút đánh dấu và bắt đầu tạo.
Như một phần thưởng, bạn sẽ tìm ra cách vẽ các bộ phận của cơ thể con người. Xem video cho đến cuối để tìm hiểu làm thế nào để vẽ tay, mắt, môi và tóc.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Làm thế nào để vẽ một con sư tử
00:36 Một cách nhanh chóng để vẽ một con mèo
03:01 Làm thế nào để vẽ những con chim khác nhau
04:54 Bút tẩy DIY
11:11 Cách vẽ môi
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

25 COMMENTS

  1. Nếu bạn muốn vẽ con cú như hình nền của clip thì hãy làm các bước sau đây:
    *Bước 1*: vẽ vóc dáng con chim
    *bước 2*: thêm một số chi tiết cơ bản
    Xong
    Chúc các bạn thành công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here