Bạn đã bao giờ lướt bản tin quên ăn, quên ngủ, giật mình thức giấc vì tiếng chuông thông báo của một ứng dụng, hay đứng ngôi không yên vì không được dùng điện thoại? Công nghệ số có ở khắp mọi nơi và nhiều khi khiến chúng ta bỏ lỡ những khoảnh khắc quý giá trong đời.

Công nghệ không xấu nhưng bạn cần sử dụng chúng đúng cách để số thật ý nghĩa. Lối sống tối giản thời công nghệ số sẽ là cuốn cẩm nang mà mỗi người cần có trong kỷ nguyên số.

➥ Tìm hiểu thêm thông tin sách tại:
——————————
✪ Subscribe:

➥ Thăm nhà mình tại:
W:
FB:

➥ #ThaiHaBooks #ReadingBooks #Books #SachThaiHa

10 COMMENTS

  1. Cuốn sách rất hay, kể cả khi chưa đọc cuốn này mình cũng đã nhận ra cái tác hại của mạng xã hội, những chiêu trò kích thích con người sử dụng nó, rồi nó ảnh hưởng tới suy nghĩ , tới hiện tại.

  2. Có lẽ chưa bao giờ môi trường internet lại thừa thông tin nhưng lại thiếu sự chắt lọc điều cần thiết như hiện nay. Trong chương đầu của cuốn sách này, tác giả đã chỉ ra những ảnh hưởng sâu sắc mà thiết bị công nghệ tác động tới con người mà nguyên nhân chính nằm sau đó cũng tới từ con người. Trách người sáng lập nên công nghệ, mạng xã hội hay chính cách chúng ta sử dụng ? Đã đến lúc chúng ta cần tìm cách để nắm lại chủ quyền ý thức của mình, nắm lại sự tập trung của mình thay vì để chiếc smartphone chi phối chúng ta. Và bước đầu tiên có lẽ là nhận ra rằng lâu nay chúng ta đang bị chi phối bởi những thiết bị này rất nhiều. Hy vọng phần còn lại của cuốn sách sẽ chỉ ra cho chúng ta cách thức để tìm lại chủ quyền này!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here