Chỉ cần uống nước từ lá cây này thì cả đời không lo Đột Qụy, Tim MạchLH 0982.957.282
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hãy ấn Đăng ký để ủng hộ kênh Và nhận được nhiều Thông Tin Bổ ích
Đăng ký mua hàng giảm giá ở đây
– —–
Fanpage :
Youtube
G+
Website –
twitter

———–
CÂY ĐỎ NGỌN

Tim mạch là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất từ bệnh béo phì, với tỉ lệ tử vong cao gấp 4 lần bệnh lao, sốt rét và HIV gộp lại. Là nguyên nhân hàng đầu của tai biến và đột quỵ. Thật may mắn vì nước ta có loại dược liệu quý giúp chữa các bệnh về tim mạch là Lá đỏ ngọn. Cây được người dân biết đến như loại thần dược về chữa các bệnh xơ vữa động mạch.
đó là cây đỏ ngọn , thành ngạnh
Hiện tại thảo dược nguyễn thi đang cung cấp tất cả các loại thảo dược trên được thu hái trực tiếp của người dân đi rừng ở các vùng núi chí linh hải dương, côn sơn, lạng sơn, hòa bình.. và các vùng núi phía bắc , nếu bà con, cô bác, anh chị , các bạn muốn dùng các bài thuốc trên hoặc quan tâm tới sản phẩm xin hãy liên hệ 0982.957.282
——–
#thaoduocso1.vn #NguyễnThi #thuocnambitruyen.com

32 COMMENTS

  1. Bạn ơi nó đắng hay chưa vì có nhiều cây đỏ ngọn không biết cây nào uống được cây nào không uống được mong có câu trả lời. Cám ơn.

  2. Mình dan dùng cây do ngọn uống hàng ngày bình thuận có một rừng cây dỏ ngọn anh nào cần thì alo số điện thoại o914132764 mình gửi cho nhé

  3. cây này ở quê tôi thường mọc ở vùng núi. nên cây này có. tiếng nói. tên gọi khác nhau. ví dụ. cây này đã phát triển to cao thì hình dạng của nó thường hay có ngạnh có đốt nhiều cành nhỏ mà cứng thì ngươi ta đặt tên chuyền lại cho nó là cây thành nghạnh" hoặc" là cây hay đươc những con ve sầu tìm đến hút nhựa đỏ của nó chẳng hạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here