Chuyên phân phối thuốc bắc tái tạo da LoHa Beauty
——-ANH THƯ ĐỖ tức HEROINE ĐỖ——-
🏡 86M Hà Chương, P.Trung Mỹ Tây, Q.12
☎️ 0️⃣7️⃣7️⃣8️⃣8️⃣5️⃣2️⃣8️⃣5️⃣5️⃣
☎️ 0️⃣9️⃣3️⃣8️⃣6️⃣5️⃣8️⃣7️⃣5️⃣6️⃣
🌍 Facebook: Heroine Đỗ
🌍 Fanpage1:
🌍 Fanpage2:

———————————————
📎PHÂN PHỐI BUÔN SỈ SỐ LƯỢNG LỚN
📮Mua hàng & Đăng kí chi nhánh-CTV
🛵Ship cod toàn quốc

27 COMMENTS

 1. Mọi người ơi, có nhiều comment Youtube ko thông báo, hoặc Thư thấy mà click vào tự nhiên mất tiêu, ko trả lời mọi người được. Cần chi gấp cứ inbox zalo 0️⃣7️⃣7️⃣8️⃣8️⃣5️⃣2️⃣8️⃣5️⃣5️⃣ cho Thư nhe.
  🌍 Fanpage1: https://www.facebook.com/thuocbaclohagiasi

  💁‍♀️ Dùng bên Thư hay dùng bên khác mà thật sự cần giúp, do người bán bên mọi người ko đủ kinh nghiệm thì cứ hỏi, Thư chỉ cách cho.

  💁‍♀️ Còn cái kiểu dùng bên này mà cứ lăn tăn đi hỏi tùm lum chỗ cho chắc cú rồi đòi theo sát da giùm thì Thư ko tiếp nhé.
  Cảm ơn mọi người

 2. Chị ơi tv giúp e.e vua tai tao da xong.da da đẹp va da ngung thuốc được vai ngay.tu nhiên da ung do may ngay nay van chua hết la bi sao vậy chị

 3. Bây giờ có thuốc tái tạo da . Hết mụn hết nám hết mụn rổ tàn nhang luôn mọi ng . Sau khi tái tạo da . Bảo đảm an toàn. Ai muốn liên hệ cho mình 0336030140

 4. Chị ơi em xài thuốc và ngưng được 4 tuần rồi chị nhưng da vẫn còn bong li ti khô và rất khó chịu. Giờ e bôi dưỡng ẩm như johnson baby hay nivia được không ạ?

 5. Chị ơi em xài thuốc và ngưng được 4 tuần rồi chị nhưng da vẫn còn bong li ti khô và rất khó chịu. Giờ e bôi dưỡng ẩm như johnson baby hay nivia được không ạ?

 6. Minh môi bôi ma sưng mặt nổi mun đầu trang lên qua nhiều chay dịch nữa ban minh ngưng thuốc rui ma mất vẫn xưng đỏ mun quá nhiều gio minh phai lam sao

 7. Chị ơi, cho em hỏi trong khi bong da và khi hoàn toàn tái tạo thì có được dùng kem chống nắng ko ạ?? Tại em thấy mn bảo khi đó da yếu dễ tổn thương nên dễ bắt nắng ấy ạ! Mong chị tư vấn cho em, em cảm ơn ạ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here