Xin chào các bạn, mình quyết định đến Huế để review món ăn dù thời thiết thật sự không thuận lợi. Mặc dù không được thưởng thức nhiều món ăn Huế ở dịp vừa rồi nhưng mình cũng cảm nhận được đồ ăn địa phương ở đây rất ngon. Vì vậy mình sẽ có 1 series về khám phá món ăn xứ Huế giữa tâm bão số 6 :3
Các bạn cùng đón xem nha!!
#Hue #
[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶

★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

22 COMMENTS

 1. Các anh em nên đến Quảng Nam chúng tôi để ăn đặc sản là mỳ quảng,thịt heo cuốn bánh tráng…đảm bảo là tuyệt.từ Huế đến Quảng Nam khoảng 70 km thôi.

 2. Nếu là người sành ăn thì sẽ nhận ra ngay sự khác biệt của nước dùng của bún Huế .Không như nước dùng của các vùng miền khác là nước dùng thường phải đậm đà để ghi điểm ngay cho lần nếm đầu tiên , nước dùng của người xứ Huế mang tới cho thực khách là vị thanh ngọt nhẹ nhàng , món ăn của xứ Huế cũng như con người của họ vậy : Thanh tao , nhẹ nhàng khiến cho thực khách nếm qua dù chỉ 1 lần cũng phải lưu luyến và nhớ mãi . Đó chính là Huế

 3. Anh tới thử các quán sau nha:
  – Ốc Minh Nghĩa, 253 Phan Bội Châu/ốc Triều Thuỷ (chỗ này hơi xa)
  – Bánh bèo nậm lọc quán Chi, 52 Lê Viết Lượng
  – Bánh canh cua rời Phạm Hồng Thái (gần đấy cũng có quán cơm hến chị Nhỏ khá ngon và nổi tiếng)
  – Nem lụi, bún thịt nướng Đào Duy Từ
  – Nem lụi, bánh bèo nậm lọc Hạnh, 11 Phó Đức Chính
  – Bún mắm nêm o Bê đầu đường Phan Đăng Lưu
  – Bún nghệ o Két 10/154 Bà Triệu
  – Chè cổng công viên Thương Bạc (đường Trần Hưng Đạo)
  Giờ cũng ko nhớ ra nhiều lắm, tạm tạm vậy 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here