#CUỘC SỐNG Ở PHÁP: ĐẸP VÀ ĐẮT!!!
#CUỘC SỐNG Ở PHÁP

Chào mừng bạn đến với Youtube “NƯỚC PHÁP CÓ GÌ HAY ?” của Tỏn Tỏn.😍😍😍

“NƯỚC PHÁP CÓ GÌ HAY?” là kênh thông tin về đời sống văn hóa, ẩm thực Pháp, các đặc sản và điểm đến nổi tiếng của Pháp cũng như đời sống người Việt trên đất Pháp. Với lợi thế sống và cùng chia sẻ các giá trị truyền thống trong một gia đình thuần Pháp, Tỏn Tỏn sẽ giới thiệu đến quý vị các góc nhìn khác biệt về đất nước và con người nơi đây.
=================================

Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Tỏn Tỏn và nhận được những thông tin, video du lịch, giải trí, văn hóa, đời sống mới nhất cua Tỏn Tỏn tại Pháp nhé!

♥ 𝐒𝐔𝐁𝐒𝐂𝐑𝐈𝐁𝐄, 𝐋𝐈𝐊𝐄 và 𝐅𝐎𝐋𝐋𝐎𝐖 kênh để đón xem sớm nhất các video của “NƯỚC PHÁP CÓ GÌ HAY ? tại:

Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộTỏn Tỏn! 😍😘😍

36 COMMENTS

  1. Xin chào ! Mọi người ơi mọi người ơi. Kênh mình mới mở mọi người ghé xem đăng ký giúp mình nhé. Và tương tác gắn kết nè. Cảm ơn nhé..

  2. Vô tình có được kênh YouTube của Tol Tol ( Ton Ton) anh viết tên đúng không nếu sai thì không buồn nhé vì anh không biết tiếng Pháp… Kênh của em rất tuyệt vời anh đã gửi cho các bạn anh trên Mạng Zalo ( Mạng xã hội của người Việt Nam) Và mọi người điều thích và tất cả đã đăng ký kênh.. Cảm ơn em nhiều lắm. Chúc em nhiều sức khỏe xinh đẹp may mắn hạnh phúc thành công.

  3. Décidément le coût de la vie en France est plus élevé qu’au Vietnam et au Maroc et surtout en Haute Savoie. Par contre on a beaucoup d’avantage et d’aides qu’on a pas au Vietnam ou au Maroc. Pas de comparaison.

  4. BẠN ALAM DỂ THƯƠNG QUÁ.VERY NICE YOU . VÀ BẠN TỎN TỎN DẾ THƯƠNG. CHÚC HAI BẠN .HOC TIẾNG PHÁP GIỎI NHE .HEN GAP LAI BYE .. MÌNH TÊN. NGUYEN HOÀNG ANH

  5. em sang Phap duoc bao nhieu nam roi? Khi ay em bao nhieu tuoi? em da hoc tieng phap o VN trinh do nao truoc khi sang P? Em hoc C1 co phai tra phi khong? Mong em chia se ve cach hoc tieng P , merci

  6. Nước Pháp rất nhân đạo nên các nước hồi giáo , phi châu từ bên Ý , Tây ban nha , thổ …. chạy sang Pháp lợi dụng ăn xin xã hội . Đây là hai giống dân làm đau đầu cho chính phủ Pháp nhất , người hồi giáo bị kỳ thị vì hay quậy phá còn người phi châu lười biếng đàn bà chỉ biết đẻ ăn tiền xã hội lại thiếu văn hoá

  7. noi' dung buon nhe ..nuoc phap cung co nhieu nguoi giau va viet kieu cung vay ..thuy sy thuy dien qua phap' song nghe co' that ko vay ta..theo minh biet nuoc thuy si va thuy dien kinh te cao hon ..nha` nuoc ho tro y te rat tot ..con nuoc phap minh thay xua to'i gio ko phai la noi dang sinh song vi` kinh te va nha nuoc ho tro cung ko bang cac nuoc khac….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here