cửa hàng máy chạy bộ tại Thanh Hóa

Cửa hàng bán máy chạy bộ tại Thanh Hóa uy tín của thương hiệu Elipsport có địa chỉ tại số 4 Dương Đình Nghệ, Phường Tân Sơn, Tp Thanh Hóa. Nơi đây có đa dạng sản phẩm từ máy chạy bộ, xe đạp tập, thiết bị gym cho tới dụng cụ bóng bàn, bóng rổ, …

Cửa hàng Elipsport Thanh Hóa thuộc sở hữu và nằm trong 121 cửa hàng của thương hiệu Elipsport, một trong những thương hiệu dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao lớn nhất Việt Nam. Các sản phẩm tại cửa hàng Thanh Hóa được nhiều khách hàng lựa chọn và biết đến nhờ khả năng vận hành bền bỉ với các thành phần cấu tạo, vật liệu chất lượng cao.

cửa hàng máy chạy bộ tại Thanh Hóa

Cửa hàng Elipsport Thanh Hóa

Cửa hàng bán máy chạy bộ tại Thanh Hóa thương hiệu Elipsport

Cửa hàng Elipsport Thanh Hóa bên cạnh cung cấp may chay bo còn có đa dạng các dòng dụng cụ, thiết bị, máy tập thể dục thể thao, cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng. Nếu bạn muốn mang một chiếc máy chạy bộ có thể gấp gọn cho căn hộ mini của mình hay một chiếc xe đạp tập thiết kế có thể di chuyển để thuận tiện sử dụng vào ngôi nhà của mình, thì cửa hàng Elipsport luôn có sẵn sản phẩm phù hợp. Nếu bạn đang tìm mua giàn tạ đa năng cho cá nhân sử dụng, rất nhiều lựa chọn mà Elipsport đưa ra. 

Thậm chí, với những gia đình muốn xây dựng một phòng gym mini để tất cả thành viên cùng có thể sử dụng, nhân viên tư vấn của thương hiệu Elipsport sẽ gợi ý những loại thiết bị phù hợp. Cụ thể là sự phù hợp về phối màu sản phẩm và không gian đặt máy, diện tích, vị trí đặt sản phẩm, ngân sách khách hàng, nhu cầu luyện tập của các thành viên. Đảm bảo khách hàng chọn được sản phẩm tốt nhất và hài lòng nhất là tiêu chí luôn được cửa hàng dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao Thanh Hóa của Elipsport đặt lên hàng đầu. 

Với đa dạng các mẫu mã, mức giá khác nhau phù hợp với mong muốn, ngân sách của nhiều khách hàng thì đặc điểm chung của tất cả các dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao của thương hiệu Elipsport là đều được trang bị các tính năng công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả tập luyện của người dùng. 

Là một trong những cửa hàng phân phối sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian nên Elipsport Thanh Hóa có thể cung cấp nhiều loại dụng cụ, thiết bị, máy tập với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Thêm vào đó là chính sách bán hàng trả góp 0% lãi suất cho tất cả các dòng máy chạy bộ, ghế massage, một số dòng xe đạp. Thời gian trả góp kéo dài và mức trả góp linh hoạt cho tất cả khách hàng tại Thanh Hóa.

kiểm tra tại nhà máy sản xuất máy chạy bộ

CEO Elipsport kiểm tra chất lượng sản phẩm tại nhà máy

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Elipsport Thanh Hóa

Ngoài các tính năng và kết cấu bền bỉ được cung cấp bởi các sản phẩm  dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao Elipsport, một ưu điểm khác của cửa hàng này là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nhân viên tại cửa hàng Elipsport Thanh Hóa được đào tạo bài bản định kỳ để đảm bảo cung cấp tới khách hàng thông tin chính xác, chi tiết. 

Chính sách bảo hành lâu dài của Elipsport Thanh Hóa

Tính đến thời điểm hiện tại, cửa hàng Elipsport Thanh Hóa đang là một trong số ít những thương hiệu có thời gian bảo hành kéo dài tới 7 năm, tùy theo sản phẩm. Điều này đã phần nào khẳng định sự tự tin của thương hiệu cung cấp  dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao về khả năng vận hành ổn định, bền bỉ, lâu dài của sản phẩm. Đi kèm với chính sách này là thời gian bảo trì trọn đời sản phẩm.

cửa hàng máy chạy bộ tại Thanh Hóa

Khách hàng tại cửa hàng Elipsport Thanh Hóa

Với sản phẩm ngày càng nâng cao về chất lượng, dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp và giá bán cạnh tranh nhất thị trường, cửa hàng dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao Thanh Hóa của thương hiệu Elipsport ngày càng được khách hàng khu vực lựa chọn nhiều hơn. Bạn có thể liên hệ cửa hàng Elipsport Thanh Hóa theo những thông tin sau để được tư vấn về máy chạy bộ, xe đạp tập, thiết bị gym, … 

  • Giờ mở cửa: 8h – 18h30 (Từ Thứ 2 – Chủ nhật)
  •  Địa chỉ cửa hàng: 4 Dương Đình Nghệ, Phường Tân Sơn, Tp Thanh Hóa. 
  • ĐT: 0237 3202 068 – Hotline: 1800 6854

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here