#amthuc #sieucay #gioheonuong #heonuong #gioheonuongsieucay #phanhungofficial
Phan Hùng Official xin chào các bạn.hôm nay mình làm món GIÒ HEO NƯỚNG để phục vụ ae. đặc biệt mình làm siêu cay đây là ẩm thực mà rất nhiều người thích.Giống như nhứng ẩm thực đường phố mà ae vẫn thường thấy.
Món ăn đươc mình ướp siêu cay và GIÒ HEO NƯỚNG thì cực giòn cực ngon ae ạ. Mình muốn cho ae tận hưởng món ngon mỗi ngày gợi ý cho ae những món ngon nhé.
Hom nay trời mưa nên không thể riwe được chi tiết cho các bạn mong các bạ xem GIÒ HEO NƯỚNG siêu cay của mình cảm thấy vui vẽ nhé.
Chân thành cảm ơn các bạn!!!!
Link facebook của mình nhé:
FanPage Facebook :

Mình là phan của anh lam vlog tên chính xác là lâm vlog mình rất hâm mộ anh lâm vlog các bạn ạ.
Kênh của anh lam vlog thường là nhưng thử thách cắm trại siêu hay 1 sao vs 5 sao cực hay các bạn ạ. Ngoài ra anh đả ăn mừng 5000000 sud ½ nút kim cương các bạn ạ. Mình thì cực thích nhưng videos của anh lâm vlog nha các bạn. Các bạn nghĩ sao????
Ăn cua hoàng đế
Ăn cua tuyết
Những thử thách như người cuối cùng ở trên xe chiến thắng 10 triệu
Cắm trại 1 sao vs 6 sao
Còn Tam mao TV thì mình đả theo dõi từ rất lâu các bạn ạ. Mao đệ mao cả là nhưng người đã làm mưa làm gió trong nhưng năm 2018 2019 với nhưng món ăn ngon mỗi ngày và món ngon ẩm thực hài hước, thực ra tam mao nói chung và mao de mao ca nói riêng thì 2 anh em có tài cực tài và một tình cảm cực đẹp các bạn ạ. Mình rất ngưỡng một tình cảm anh em của tam mao tv. Nhưng videos mới của mao ca mao đệ
Cá mú khổng lồ siêu cay
Mực không lồ nướng siêu cay
Thử thách ăn hết 2 con qua hoàng đế khổng lồ
Còn kênh của bà tân vlog thì khỏi phải bàn nữa kenh có lượt đăng kí nhanh nhất chỉ chưa đầy 1 tháng thì ba tan vlog đả đạt 1000000 sud, nhưng món ăn cực thú vị đặc biệt là siêu không lồ bà tân thì tính cực thân thiện và cực tự nhiên nhưng món ăn của bà thì siêu to không lồ bà tân vlog là một trong nhưng kênh các bạn và mình nên noi theo và học hỏi.
Gà tắm muối ớt siêu to khổng lồ
Xúc xích siêu to không lồ nướng mỡ hành siêu cay khổng lồ
300 chân gà sốt thái siêu to khổng lồ
Tiếp đến là 1977 vlog là một trong nhưng kênh youtobe nổi tiếng nhanh không phang các bạn ạ. 1977 được làm theo phong cách cổ xưa và nhưng lời chộng khóe đặng biệt là mĩa mai nhưng thói hư tật xấu. 1977 vlog cực hay.những tác phẩm như:
Spoil phim cậu vàng cực mạnh
Chị dậu parody – kỉ nguyên hắc ám
Hồi kí của một dân chơi – chí phèo
Vợ chồng a phủ parody – vòng xoáy của bạc
Anh ntn tên thật là nguyễn thành nam thì là một youtobe rất rất nhiều năm rồi các bạn ạ. và anh củng đang dần dần tiến đến nút kim cương. và anh ntn vlog có nhưng clip về thử thách như:
Thử nhảy xuống đập xã nước
thử thả cục thạch 30kg trên cao xuông
thử thách mạo hiểm
thử thách ăn 5kg vit quay
buồn cười nhất là thi ăn với con chó của anh
Thi chạy với chó
Rất nhiều video hay
Tiếp tục là anh phương hữu dưỡng mình rất rất thích anh phd nha các bạn bởi vì anh phd rất vui tính và những videos của anh cực độc nhưng videos cực thực tế các bạn ạ. phd troll là một kênh để đời các bạn a. mình xem anh phd từ lúc anh làm videos đầu tiên là ăn bánh mì siêu to ngay cầu thanh nhà anh. xăm kín người thử lòng mẹ V.v.v.v.v.; va một số tác phẩm của anh phd
Thử thách ăn mì cay cấp độ 10
Thử chơi tát như mấy anh tây
thôi miên
kỉ niệm 6000000 sud

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here