▶ Các bạn đang nghe tin : Lương y Triệu Thị Thu Hà – Người giữ hồn những bài thuốc nam ở Ba Vì
Với nhiều người , làng nghề thuốc nam dân tộc Dao tại thôn Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội không còn là địa chỉ xa lạ, mà nó đã gắn liền với nhiều câu chuyện cổ tích ngay giữa đời thường. Và tác giả của của những câu chuyện ấy là những người con dân tộc Dao sống quần cư dưới chân núi Tản Viên từ hàng trăm năm nay. Ở thôn Yên Sơn, có rất nhiều lương y làm thuốc nam giỏi, được kế nghiệp nghề thuốc từ tổ tiên. Ở đâu đó trên đất nước Việt Nam, họ vẫn được bệnh nhân nhắc đến là như ân nhân của cuộc đời mình. Một trong những người giỏi nhất ở đây phải kể đến lương y Triệu Thị Thu Hà.

▶ Đăng Ký Kênh (Subscribe) :

▶ Chào mừng các bạn đã đến với kênh Tin Tức của chúng tôi.
Kênh Thời sự 24h thuộc Ban truyền thông – Viện Phát triển chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Với mong muốn cung cấp những thông tin mới mẻ, chính xác và bổ ích nhất cho khán giả, đội ngũ làm Tin Tức chúng tôi luôn cập nhật những tin tức thời sự nóng bỏng nhất thuộc các lĩnh vực : Quân sự, Thời sự, Văn hóa, Đời sống, Kinh tế, Xã hội, Thể thao, Giải trí… Với phương châm hoạt động lấy uy tín làm trọng, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn chọn lọc những tin tức đã được xác thực từ những trang báo chính thống dưới sự quản lý của các tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài. Do vậy, nội dung chúng tôi biên tập và phân tích đều mang tính chất đa chiều, không nhằm đả kích cụ thể bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Đồng thời chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận của độc giả cũng như những hành động chia sẻ của bên thứ 3.

▶ Video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật Fair Use của Youtube ( Nếu có thắc mắc gì về nội dung cũng như những vấn đề khác liên quan xin hãy thông báo với chúng qua hòm thư điện tử [email protected] chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

▶ Liên hệ hợp tác và quảng cáo : [email protected]
▶ Theo dõi những thông tin mới nhất: suckhoevacuocsong.com.vn

#diemtin247 #thoisu24h #tinmoinhat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here