Việc nằm mơ thấy ma chắc chắn sẽ khiến bạn có cảm giác sợ hãi cũng như hoang mang, không biết đây là điềm báo lành hay dữ? Với những người có đam mê số học thì việc nằm mơ thấy ma sẽ là một cơ hội may mắn bởi trong mỗi giấc mơ sẽ có các con số may mắn kèm theo.

1. Điềm báo khi bạn mơ thấy ma

Ngủ mơ thấy bị ma đuổi

Nếu bạn mơ thấy điều này thì đây là một điềm báo xấu, nhắc nhở rằng bạn cần cẩn thận hơn trong mọi việc. Hãy lưu ý vì xung quanh bạn đang có rất nhiều kẻ muốn hãm hại bạn. Trong công việc, những kẻ tiểu nhân luôn tìm cách phá bạn để bạn không thể đạt được những thành tích cao. Bạn nên tránh xa họ ra, cẩn thận sẽ có những điều không may sẽ xảy đến với bạn và gia đình.

mo-thay-ma-danh-lo-de-con-gi
Mơ thấy ma sẽ khiến bạn có cảm giác sợ hãi

Nằm mơ thấy bị ma đè

Đây là giấc mơ báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải một vài chuyện không may mắn xảy ra. Theo quan niệm dân gian, hiện tượng này thường gắn với niềm tin về những thế lực bí ẩn về ma quỷ xung quanh. Nhiều người nghĩ rằng chỉ những người “yếu bóng vía” thì ngủ mới bị ma đè. Trên thực tế thì giấc mơ bị ma đè thường xuyên xuất hiện ở những người đang bị suy nhược hay ốm yếu, người đang bị thiếu ngủ và không làm chủ được bản thân.

Mơ thấy mình hay người khác biến thành ma

Đây là một giấc mơ báo hiệu sự may mắn, suôn sẻ thành công trên con đường công danh sự nghiệp của bạn sắp tới. Những dự định nào đó trong quá khứ của bạn sẽ sắp trở thành hiện thực. Tình hình tài chính của bạn vô cùng khả quan, vì vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc nữa.

Nằm mơ thấy vong hồn hiện về

Đây là giấc mơ báo hiệu điều không tốt về chuyện tình cảm của bạn, vì vậy hãy cẩn thận, tránh mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Chuyện tình cảm của bạn hiện nay cũng có nhiều khúc mắc, bạn thấy mất niềm tin vào đối phương. Giấc mơ này cũng khuyên bạn rằng trước khi đi đến hôn nhân thì bạn nên xem tuổi vợ chồng để xem có hợp không nhé!

Ngủ mơ thấy ma đang nói chuyện với nhau

Giấc mơ này là điềm báo không mấy tốt lành, bạn dễ dàng bị người khác lừa gạt. Khi gặp người lạ mặt thì bạn nên tránh nói chuyện quá nhiều vì họ có thể lừa gạt bạn một cách dễ dàng.

nam-mo-thay-vong-hon-hien-ve
Nằm mơ thấy vong hồn hiện về là điềm báo hiệu điều không tốt

2. Nên đánh con số nào khi mơ thấy ma

Mơ thấy ma là một giấc mơ mang tới điềm báo khác nhau cho bạn, có điềm báo xấu và điềm báo tốt. Theo các chuyên gia số học, khi nằm mơ thấy ma sẽ đem lại cho bạn nhiều con số may mắn qua từng tình huống. Cụ thể như sau:

– Ngủ mơ thấy ma đuổi nên đánh số 07 – 44

– Ngủ mơ thấy ma đè nên đánh số 12 – 48

– Ngủ mơ thấy vong hồn nên đánh số 04 – 77

– Ngủ mơ thấy ma đang nói chuyện với nhau nên đánh số 18 – 30

– Ngủ mơ thấy đánh nhau với ma nên đánh số 39 – 05

– Ngủ mơ thấy ma trẻ con nên đánh số 08 – 99

– Nằm mơ thấy ma quỷ hiện lên nên đánh số 00 – 39

– Mơ thấy ma hiện hình trong gương nên đánh số 10 – 35

– Chiêm bao mơ thấy mình bị ma nhập nên đánh số 03 – 76

– Nằm mơ thấy mình lạc vào nhà ma nên đánh số 14 – 78

– Ngủ mơ thấy ma cà rồng nên đánh số 03 – 55

– Nằm mơ thấy ma trong nhà nên đánh số 07 – 88

– Ngủ mơ thấy hồn ma nên đánh số 03 – 84

– Trường hợp mơ thấy ma không rõ ràng nên đánh số 05 – 89

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn điềm báo về giấc mơ thấy ma, có tham khảo nguồn từ https://ku.casino/mo-thay-ngu-voi-ma-danh-lo-de-con-so-gi/. Qua đây bạn cũng đã có những con số may mắn tài lộc liên quan đến giấc mơ này. Hãy nhớ các chi tiết cụ thể trong giấc mơ thấy ma để chọn được con số chính xác nhất bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here