Những khu vực rùng rợn trong bệnh viện “căn bệnh thế kỷ” giữa núi rừng | Để đến bệnh viện Nhân Ái phải men theo những con đường nhỏ giữa rừng cao su bạt ngàn của tỉnh Bình Phước. Bệnh viện nằm chênh vênh trên sườn đồi giữa bạt ngàn cao su, cây cối, nên gần như là một thế giới biệt lập với bên ngoài. Đây là nơi chuyên chăm sóc và điều trị miễn phí cho các bệnh nhân HIV/AIDS. Với nhiều bệnh nhân lầm lỡ, nơi đây là ngôi nhà của họ, cho họ cảm nhận rõ giá trị của cuộc sống. Cùng với tình cảm của những y bác sĩ, tình nguyện viên và người cùng cảnh ngộ, nhiều bệnh nhân đã nỗ lực vực dậy tinh thần và sức khỏe dù đang mang “căn bệnh thế kỉ”, để thấy cuộc sống vẫn còn rất đáng trân trọng.

Nằm sâu dưới cuối khuôn viên bệnh viện là một khu vực ít người dám lui tới, bao gồm nhà tang lễ, nhà lưu cốt và nhà hỏa táng. Những bệnh nhân xấu số đều được đưa về đây trước khi về thế giới bên kia. Đặc biệt, trong nhà lưu cốt đang có gần 100 hũ hài cốt vô thừa nhận… Vì vậy, Nhân Chứng Channel, thầy Chúc Phương và đoàn từ thiện ngoài việc thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân, cũng đã tổ chức một buổi cúng thí thực ở khu vực này.
____________________________________________________
🌐Mình là Nhân – người chứng kiến và kể chuyện đời
🌐Nhớ đăng ký kênh để cùng Nhân khám phá chuyện tâm linh, kỳ bí, độc lạ… dọc đường
🌐Cảm ơn mọi người đã theo dõi video. Mọi liên hệ, góp ý vui lòng gửi về:
E-MAIL: [email protected]
ĐIỆN THOẠI: 0833797997 (Viber, Zalo)
FANPAGE:
🌐Số tài khoản: Chau Ngoc Hoai Nhan, 0721000634646, Vietcombank Kỳ Đồng, TP.HCM (Vui lòng ghi rõ “Họ Tên Người Ủng Hộ” & “Hoàn Cảnh Cần Giúp Đỡ”)

#nhanchungchannel #benhviennhanai #nhahoatang

© Bản quyền video thuộc về Nhân Chứng Channel. Vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
© Copyright by Nhan Chung Channel – Do not Reup.

38 COMMENTS

 1. Để đến bệnh viện Nhân Ái phải men theo những con đường nhỏ giữa rừng cao su bạt ngàn của tỉnh Bình Phước. Bệnh viện nằm chênh vênh trên sườn đồi giữa bạt ngàn cao su, cây cối, nên gần như là một thế giới biệt lập với bên ngoài. Đây là nơi chuyên chăm sóc và điều trị miễn phí cho các bệnh nhân HIV/AIDS. Với nhiều bệnh nhân lầm lỡ, nơi đây là ngôi nhà của họ, cho họ cảm nhận rõ giá trị của cuộc sống. Cùng với tình cảm của những y bác sĩ, tình nguyện viên và người cùng cảnh ngộ, nhiều bệnh nhân đã nỗ lực vực dậy tinh thần và sức khỏe dù đang mang "căn bệnh thế kỉ", để thấy cuộc sống vẫn còn rất đáng trân trọng.
  Nằm sâu dưới cuối khuôn viên bệnh viện là một khu vực ít người dám lui tới, bao gồm nhà tang lễ, nhà lưu cốt và nhà hỏa táng. Những bệnh nhân xấu số đều được đưa về đây trước khi về thế giới bên kia. Đặc biệt, trong nhà lưu cốt đang có gần 100 hũ hài cốt vô thừa nhận… Vì vậy, Nhân Chứng Channel, thầy Chúc Phương và đoàn từ thiện ngoài việc thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân, cũng đã tổ chức một buổi cúng thí thực ở khu vực này. Một lần nữa, chân thành cảm ơn quý mạnh thường quân đã ủng hộ vào QUỸ VONG LINH, mong tất vạn sự bình an.

 2. Nơi đâu có âm khí nặng có nghĩa là Lúc quay Camera luôn dợn dợn sóng @@ Kênh nào mình cũng xem về tâm linh Youtube nào đang quay Cam khi nào gặp Âm khí là máy quay luôn dợn sóng ( Ngta không muốn quay họ)

 3. Mih vẫn nhớ lúc vào thăm trại HIV ở bình phước. Nhìn mặt mấy anh đúng chất luôn. Vào mỗi khu vực là mỗi cảm giác khác nhau.mang đôi dép Adidas mấy anh bu lại xin. Sợ kích động đám đông nên ko dám chạy. Căng thẳng tột độ. Những khu vực cắt cơn. Quá nguy hiểm. Sợ thì tốt nhất đừng nên vào. Trừ những người sống dãn dị. Vẫn nhớ như in 1 cạp bị HIV yêu nhâu. Nam 1 khu nữ 1 khu. Sáng ra là chạy ra nắm tay nhau nói chuyện. Sáng nào ko thấy ng yêu ra là hỏi bạn đó còn sống không. Và 1 cô bé người sg ở gò vấp gia đình giàu có với bàn tay mõng như lá lúa bị dính HIV tuổi 17 và những câu chuyện dài… ((

 4. Tội nghiệp cậu tôi ghê ngày xưa mà không bị như vậy đẹp trai lắm đó nhá đầy gái theo số phận nghiện ngã ai ngờ bị như vậy đâu ai muốn như vậy đâu, Bên nước ngoài cũng có thuốc chữa như nay giỏi lắm

 5. Nghe tựa là biết bv nhân ái rồi..tui rất rành bv này.. giám đốc hiện giờ là bác sỹ LONG.. phụ trách nhà xác và nhà Hoa thieu là chú sáu.. tựa quan âm là ở khu A ..khu bệnh nhân còn khỏe..khu B là bị lao …khu C là yếu với năm một chỗ

 6. Con rất biết ơn ơn Thầy, vì lòng tư bi và hạnh nguyên độ vong linh, độ sinh mà tất cả đều có nơi nương tựa về tu hoc. Kính chúc Thầy Pháp thể khinh an, Phật sự viên thành. Mp

 7. Ban oi noi voi thây lam 1 video noi cho gioi tre bay jo ve viec an nhâu hag dem nha viec nhâu de bo ma lam thien nha ban .mjh cam on .neu co video do mjh se chia se len fb cho moi ngui bt ma lo lam an.

 8. Nhìn nơi đây thấy thương những bênh nhân nằm những ngày cuối đời. Thương cho người đả mất ko nhà cũng gởi nơi đây . Cảnh nơi đây bình yên hoan vắng thấy ớn lanh . Chúc nhân chứng vững vàng trên con đường làm từ thiên

 9. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.
  Xin cảm ơn quý thầy, quý phật tử, nhà hảo tâm- từ thiện và cũng xin cảm ơn quý y- bác sĩ, quý thầy cô đã chăm, quan tâm đến các bệnh nhân nhiễm hiv.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here