❖Xem Trọn Bộ Tân Mỹ Nhân Thiên Hạ :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Tân Mỹ Nhân Thiên Hạ

Bộ phim mới Tân Mỹ Nhân Thiên Hạ nói về: Những năm Đường Cao Tông, trước khi Võ Tắc Thiên đăng cơ, xảy ra sự việc hàng loạt cung nữ mất tích, là một cuộc cung đấu ly kỳ nhất, một câu chuyện quỷ dị nhất, sự giết chóc biến hậu cung thành huyết lộ, không còn ai là trong sạch, không ai có thể chạy thoát, nhưng tình duyên đã định lại càng không thể phát sinh ở những nơi yên tĩnh.

Là một bộ phim cổ trang cung đình về trí tuệ và mưu lược, tiếp tục sự hoa mỹ của Mỹ nhân tâm kế, với bốn nam năm nữ diễn viên chính, có pháp sư, nữ hoàng, phế hậu, yêu cơ, quỷ tăng…

Kỳ thực cuộc sống của mỗi người đều phải lựa chọn hi sinh một phần để thành toàn cho một phần khác, như cá và gấu không thể cùng tồn tại, bắt buộc phải lựa chọn, và Mỹ nhân thiên hạ chính là nói về những câu chuyện lựa chọn như thế, rất hấp dẫn, khốc liệt và kịch tính….

#phimmoi #phimhay #phim #phimtinhcam #phimhaytv #phimcotrang #mynhanthienha

38 COMMENTS

  1. Kết thúc có hậu.Chỉ là chúng ta nhìn rõ dc bộ mặt thật của hoàng thượng và hoàng hậu.Tâm Nhi và Bùi Thiếu Khanh cuối cùng cũng thành đôi !

  2. Hóa ra mụ hoàng Hậu là cao tay nhất. Cờ dùng rồi thì quan tâm làm gì nữa. :)). Coi phim éo muốn cặp nào thành. Đứa nào cũng thấy ghét. Đúng đậm chất Võ Mị Nương .sau này còn làm vua của Đại Đường. Mọi người tìm phim Võ Mị nương mà xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here