akiho-yoshizawa
Akiho Yoshizawa thực chất là người như thế nào?

Nhiều người cho rằng, nếu là đàn ông mà chưa từng xem Risa Tachibana làm tình thì thật đáng tiếc. Đây là một trong những diễn viên JAV có lượng fan hâm mộ khủng ở rất nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á cũng như ở các nước khác trên thế giới.

Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng cho thắc mắc lý do nào giúp Risa Tachibana trở thành thánh nữ làm tình? Tin rằng các gợi mở mà bài viết https://charismaec.com/ nói tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích đâu! 

akiho-yoshizawa
Akiho Yoshizawa thực chất là người như thế nào?

Tiểu sử về Risa Tachibana 

Risa Tachibana có tên đầy đủ là Akiho Yoshizawa, cô sinh ngày là 3 tháng 3 năm 1984 tại  Tokyo, Nhật Bản. 

Risa Tachibana bước chân vào làng giải trí với nghệ danh Acky. Cô xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2003 với hình ảnh một người mẫu bikini hoặc bán nude. Sở hữu vẻ đẹp bốc lửa, Risa Tachibana nhanh chóng nhận ra lợi thế của mình.

Vì thế, nữ diễn viên sớm định hướng phát triển sự nghiệp theo hướng một diễn viên JAV. Bộ phim người lớn đầu tiên mang tên Angel (Thiên thần) do nữ diễn viên thủ vai chính nhanh chóng được nhiều người biết tới và đánh giá cao.

Risa-Tachibana
Yoshizawa Akiho là tên thật của nữ diễn viên Risa Tachibana

Ngay sau khi siêu phẩm này ra mắt thị trường, Risa Tachibana trở thành cái tên được nhiều nhà làm phim sex săn đón. Vì thế từ năm 2006, cô đóng phim cho cả hai hãng lớn là Max-A Samansa và Alice Japan. Số lượng fan hâm mộ ngày càng tăng khiến tần suất xuất hiện của nữ diễn viên ngày càng dày đặc.

Một số bộ phim rất đáng xem của Risa Tachibana có thể kẻ tới như:

  • 18-Teens( do Max-A Samansa sản xuất).
  • Pure Milk
  • Sentimental
  • My Sister Is An AV Idol
  • Vibration
  • Costume Play Doll 
  • ….

Sớm nhận ra cần tranh thủ khi xuân sắc đang độ chín, lại được nhiều người biết đến, Risa Tachibana chăm chỉ làm việc. Mỗi tháng cô đều đều ra tác phẩm mới và bộ phim nào cũng nhanh chóng được đón nhận trong sự háo hức củ fan hâm mộ.

nu-dien-vien-jav-trong-vai-hoc-sinh
Hình ảnh nữ diễn viên JAV trong vai học sinh

Tham khảo thêm: https://charismaec.com/blog

Risa Tachibana và những thành tựu 

Chính nhờ được fan hâm mộ yêu thích, Risa Tachibana dành được giải thưởng lớn vào năm 2007.  Cụ thể, nữ diễn viên giành giải 1st Place Award trong cuộc thi AV Open. Đây là thành quả xứng đáng cho cô và các diễn viên JAV đình đám lúc bấy giờ.

Cụ thể, Risa Tachibana cùng nhiều đàn chị của mình đã góp mặt trong siêu phẩm Hyper Risky Mosaic – Special Bath House Tsubaki. Cách diễn tự nhiên, lôi cuốn cùng thân hình bốc lửa đã giúp nữ diễn viên và nhiều người đẹp khác cùng tham gia có được giải thưởng lớn kể trên.

top-10-dien-vien-jav-nhat-ban-duoc-yeu-thich
Cô lọt TOp 10 diễn viên JAV Nhật Bản được yêu thích nhất

Vào năm 2010, Risa Tachibana chính thức xuất hiện trong 3D Evolution – New Dimesion- một trong những bộ phim 3D đầu tiên của nữ diễn viên. Sản phẩm cũng nhanh chóng gây tiếng vang lớn và mang về cho cô rất nhiều tiền.

Risa Tachibana là một trong số ít diễn viên JAV tham gia đóng phim truyền thống. Theo đó, cô góp mặt trong các phim như Spy Girl’s Mission Cord, Koibone,…

Tuy đã hơn 30 nhưng sức hút của Risa Tachibana vẫn còn nguyên. Vì thế chẳng có gì khó hiểu khi số người xem săn tìm nữ diễn viên vẫn không hề giảm sút. Bạn nên một lần trực tiếp chiêm ngưỡng thân hình bốc lửa, số đo 3 vòng nóng bỏng của cô nàng để hiểu hơn về nhận định kể trên.

Đừng quên theo dõi các chia sẻ hay trên chuyên trang để biết về nhiều diễn viên JAV đình đám hiện nay quý vị nhé. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin giá trị hơn nữa giúp bạn biết tìm kênh nào, nữ diễn viên gì mới thật chuẩn để giải trí thêm sảng khoái và chất lượng hơn nữa! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here