Trịnh Văn Quyết (sinh ngày 27 tháng 11 năm 1975) là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn FLC với giá trị tài sản 22,7 nghìn tỷ đồng, tương đương 1,02 tỷ USD. Dù ông Trịnh Văn Quyết sở hữu gần 2 tỷ USD trên sàn chứng khoán Việt Nam (tháng 3/2017), nhưng không được Forbes công nhận là tỷ phú và vẫn đang theo dõi đánh giá số tài sản này.
Trịnh Văn Quyết sinh ra tại xã Vĩnh Thịnh, Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc trong một gia đình công chức nghèo vào ngày 27 tháng 11 năm 1975. Cha là Trịnh Hồng Quý, mẹ là Đỗ Thị Giáp. Ngay khi học năm thứ hai tại Đại học Luật Hà Nội, anh đã khởi nghiệp bằng việc mở một trong những văn phòng gia sư đầu tiên ở Hà Nội và sau đó bán điện thoại. Khi đó, công việc đã giúp anh và các chị trang trải học phí và hỗ trợ kinh phí ban đầu để mở công ty luật SMiC ngay sau khi tốt nghiệp.
Ông Quyết là 1 trong 5 luật sư hàng đầu Việt Nam được vinh danh “Luật sư tiêu biểu” năm 2012.
Năm 2008, ông Quyết thành lập hàng loạt công ty đầu tư tài chính như: Công ty Cổ phần FLC tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Trường Phú, Công ty TNHH SG Invest và Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Ninh Bắc (tiền thân của Công ty TNHH MTV FLC Land) – Chủ đầu tư của Dự án FLC Landmark Tower.
Tháng 01/2010: Trịnh Văn Quyết hợp nhất các công ty thành viên thành Công ty Cổ phần FLC. Ngày 22 tháng 11 năm 2010, Công ty Cổ phần FLC được đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC. Từ đây doanh nhân Trịnh Văn Quyết từng bước đưa FLC phát triển nhanh mạnh với các dự án đầu tư đa ngành từ bất động sản, hàng không, dịch vụ du lịch, dịch vụ du thuyền, nông nghiệp công nghệ cao, khoáng sản, đầu tư tài chính, giáo dục, y dược, nước khoáng bamboo.
Hãy theo dõi video để nắm rõ ràng hơn về các thông tin này bạn nhé!
Bài blog về ông Trịnh Văn Quyết:
#trinhvanquyet
#flc
#hosodoanhnhan
#timviec365
#tieusudoanhnhan
#doanhnhantrinhvanquye
==============================
Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé:
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
Email hỗ trợ: [email protected]
Tìm việc làm mới nhất tại:
Mẫu cv xin việc 2020:
Giám Đốc: Trương Văn Trắc

4 COMMENTS

  1. Nếu Quyết khởi nghiệp từ duy kd và khởi nghiệp như vậy thì Quyết là người tài thực sự.! Dựa trên nền tảng học hành cơ bản và khát vọng làm giàu với những tư duy đột phá luôn đi trước đón đầu như vậy thật đáng mừng và xin chúc mừng chàng rể huyện Thọ Xuân quê tôi.!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here